Giới Thiệu

– Kính thưa quý bệnh nhân và thân nhân, Đồng Bằng Sông Cửu Long là một khu vực địa lý rộng lớn, nằm ở cực nam của Việt Nam. Với quy mô dân số gần 20 triệu dân, chiếm gần một phần năm dân số cả nước. Theo các thống kê gần đây thì dân số Việt Nam có khuynh hướng ngày càng già đi, tuổi thọ ngày càng cao, tai nạn giao thông và tai nạn lao động ngày càng phức tạp làm cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe về xương khớp ngày càng tăng.

– Đứng trước bối cảnh chung như vậy, Y Khoa Cần Thơ là phòng khám chuyên khoa, chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình xương khớp ra đời nhận lãnh trách nhiệm chăm sóc sức khỏe ở lĩnh vực này cho người dân Cần Thơ và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

I. Sứ Mệnh Của Phòng Khám Chuyên Khoa Xương Khớp  Y Khoa Cần Thơ
 • Là địa chỉ tin cậy, uy tín về xương khớp và xem đây như là một chuẩn về khám và điều trị bệnh lý chấn thương chỉnh hình xương khớp.
 • Là chỗ dựa vững chắc cho người bệnh và gia đình, có thể đặt trọn niềm tin, có thể cảm thấy an toàn, thỏa mãn khi ra về
 • Là nơi mà các Bác sĩ, Điều dưỡng, Nhân viên y tế, các Nhà khoa học thực thụ có thể đặt niềm tin về các vấn đề thuộc lĩnh vực chấn thương chỉnh hình xương khớp.
 • Là niềm hãnh diện của nhân viên, bệnh nhân và tất cả những người liên qua đến Y Khoa Cần Thơ.
II. Tầm Nhìn Của Phòng Khám Chuyên Khoa Xương Khớp Y Khoa Cần Thơ
 • Trở thành một trong các phòng khám chuyên khoa, chuyên sâu hàng đầu về chấn thương chỉn hình xương khớp trong lĩnh vực nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao cho người dân Cần Thơ và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.
 • Xây dựng mô hình hoạt động hài hòa giữa kinh doanh, nhân đạo và khoa học.
III. Trang Thiết Bị Của Phòng Khám Chuyên Khoa Xương Khớp Y Khoa Cần Thơ

– Với tầm nhìn sẽ trở thành một trong các phòng khám chuyên khoa, chuyên sâu hàng đầu về chấn thương chỉnh hình xương khớp cho người dân Cần Thơ và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chúng tôi tâm niệm rằng, tất cả khách hàng của Y Khoa Cần Thơ phải được tiếp cận các công nghệ tiên tiến nhất.
– Do đó chúng tôi mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại như phần mềm quản lý y tế (ClinicDeluxe), máy chụp cộng hưởng từ xương khớp (S-scan – Esaote – Ý), hệ thống X-Quang kỹ thuật số (DRGERM – Hàn Quốc ), máy đo mật độ khoáng xương – Bone Mineral Density (Prodigy – GE Healthcare – Mỹ), máy siêu âm màu đầu dò xương khớp (Vinno E20 – Singapore), máy đo điện cơ (Neurostyle – Singapore), hệ thống xét nghiệm (Máy xét nghiệm sinh hóa tự động Biosystems BA 400 – Tây Ban Nha, máy huyết học mindray BC-20s, …) …
– Chúng tôi tin rằng việc đầu tư, trang bị các thiết bị tối tân nhất phục vụ cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị tại Y Khoa Cần Thơ sẽ:

 • Rút ngắn thời gian chờ kết quả, qua đó giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.
 • Phát hiện chính xác các dấu hiệu bệnh lý phức tạp dựa trên chứng cứ khoa học, qua đó giúp chấn đoán chính xác bệnh và đưa ra lộ trình điều trị thích hợp.
 • Giảm thiểu các sai xót trong y khoa, giảm thiểu sự phơi nhiễm với các nguy cơ xảy ra trong quá trình chẩn đoán và điều trị.
 • Đảm bảo hiệu quả điều trị và hỗ trợ quá trình lành bệnh.
 • Giảm phiền hà khó chịu cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ.
IV. Địa Chỉ Của Phòng Khám Chuyên Khoa Xương Khớp Y Khoa Cần Thơ

xét – Singa

Contact Me on Zalo
0902 340 876