Xét Nghiệm Y Khoa Tốt Nhất Cần Thơ
Cùng với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, công tác xét nghệm ngày càng hiện đại không những giúp các bác sĩ lâm sàng chẩn đoán chính xác và theo dõi điều trị bệnh, mà còn có thể tầm soát và dự báo sớm các trường hợp nguy cơ mắc bệnh cao để phòng bệnh.

Hiện nay nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ dành cho người bệnh mà còn dành cả cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm các nguy cơ tiềm ẩn. Trên thực tế, có những kết quả xét nghiệm đã được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp cho các bác sĩ lâm sàng đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại hiệu qủa trong điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh.

Phòng Khám Y Khoa Cần Thơ là phòng khám chuyên khoa, chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình xương khớp, với sứ mệnh và tầm nhìn đã xác lập, chúng tôi có thể thực hiện tốt những xét nghiệm tổng quát, chuyên khoa, chuyên sâu về xương khớp nhằm giúp cho khách hàng phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, cũng như theo dõi điều trị và phòng bệnh.

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ xét nghiệm chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra Phòng Xét nghiệm Y khoa Cần Thơ còn đầu tư các loại thiết bị xét nghiệm với công nghệ tiên tiến, hiện đại như: máy sinh hóa tự động, máy huyết học tự động…để cung cấp kết quả chính xác nhất.

Bên cạnh đó phòng Xét nghiệm Y khoa Cần Thơ còn liên kết với các phòng xét nghiệm và các trung tâm xét nghiệm uy tín để thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác tầm soát, chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902 340 876